Tìm thấy 191 kết quả

Thủ khoa tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm: “Đừng bao giờ để thất bại định nghĩa bạn, hãy để chúng dạy bạn”

Thủ khoa tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm: “Đừng bao giờ để thất bại định nghĩa bạn, hãy để chúng dạy bạn”

  •  17/11/2024
Đặc biệt trong đợt này, một chàng kỹ sư tốt nghiệp với điểm trung bình tích lũy hệ đạt 3.85/4 điểm, với danh hiệu thủ khoa tốt nghiệp loại Xuất sắc ngành Công nghệ thực phẩm, Trương Hoài Nam là một...
Khai mạc vòng bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 – Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm

Khai mạc vòng bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 – Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm

  •  31/10/2024
Sáng ngày 31/10/2024, tại Trường Đại học Công Thương TP.HCM đã diễn ra Vòng Bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 - Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm. Tại đây, Hội...
Tổ chức Vòng bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 – Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm

Tổ chức Vòng bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 – Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm

  •  31/10/2024
Sáng ngày 31/10/2024, tại Trường Đại học Công Thương TP.HCM sẽ diễn ra Vòng Bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 - Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm. Tại đây, Hội...
Hội thảo khoa học "An toàn thực phẩm và An ninh lương thực" lần thứ 8, năm 2024 được tổ chức thành công tại Trường Đại học Công Thương TPHCM

Hội thảo khoa học "An toàn thực phẩm và An ninh lương thực" lần thứ 8, năm 2024 được tổ chức thành công tại Trường Đại học Công Thương TPHCM

  •  02/09/2024
Sáng 30/8/2024, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (thuộc Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh) phối hợp với Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh với sự đồng hành của Sở Khoa học...
Khai mạc Hội thảo khoa học “An toàn thực phẩm và An ninh lương thực” lần thứ 8 năm 2024

Khai mạc Hội thảo khoa học “An toàn thực phẩm và An ninh lương thực” lần thứ 8 năm 2024

  •  30/08/2024
Sáng nay, ngày 30/8, tại Hội trường C Trường Đại học Công Thương TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra Phiên khai mạc Hội thảo khoa học “An toàn thực phẩm và An ninh lương thực” lần thứ 8 năm 2024.
Tổ chức Hội thảo Khoa học An toàn thực phẩm và An ninh lương thực lần 8 năm 2024

Tổ chức Hội thảo Khoa học An toàn thực phẩm và An ninh lương thực lần 8 năm 2024

  •  30/08/2024
Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ tổ chức Hội thảo Khoa học An toàn thực phẩm và An ninh lương thực lần 8 năm 2024.
Làm việc với đoàn công tác của Dự án An toàn thực phẩm vì sự phát triển (SAFEGRO)- CANADA

Làm việc với đoàn công tác của Dự án An toàn thực phẩm vì sự phát triển (SAFEGRO)- CANADA

  •  26/08/2024
Sáng ngày 20/08/2024, tại Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh (HUIT) đã diễn ra buổi làm việc với đoàn công tác của Dự án An toàn thực phẩm vì sự phát triển (SAFEGRO) nhằm mở rộng cơ hội hợp...
Hội thảo khoa học trình diễn kết nối cung cầu công nghệ lần 2 – năm 2024 chủ đề “Công nghệ và thiết bị chế biến các sản phẩm sau thu hoạch nông sản, thực phẩm”

Hội thảo khoa học trình diễn kết nối cung cầu công nghệ lần 2 – năm 2024 chủ đề “Công nghệ và thiết bị chế biến các sản phẩm sau thu hoạch nông sản, thực phẩm”

  •  02/07/2024
Ngày 25/6, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Long An, Trung tâm Ứng dụng, kỹ thuật, thông tin khoa học và công nghệ tỉnh Long An phối hợp cùng Trường ĐH Công Thương TP.HCM tổ chức Hội thảo khoa học trình...
Lễ Khởi động cuộc thi “Food Innovation and Development 2024” với chủ đề “The future of food - Tương lai ngành thực phẩm”

Lễ Khởi động cuộc thi “Food Innovation and Development 2024” với chủ đề “The future of food - Tương lai ngành thực phẩm”

  •  01/06/2024
Sáng nay (01/6) đã diễn ra Lễ Khởi động cuộc thi Food Innovation and Development 2024 với chủ đề “The Future of Food - Tương lai ngành thực phẩm”.
Hội thảo quốc tế “Độc tố nấm mốc trong thực phẩm và chiến lược giảm thiểu độc tố nấm mốc” năm 2024

Hội thảo quốc tế “Độc tố nấm mốc trong thực phẩm và chiến lược giảm thiểu độc tố nấm mốc” năm 2024

  •  16/03/2024
Chiều ngày 15/03/2024 tại hội trường C, trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Hội thảo quốc tế “Độc tố nấm mốc trong thực phẩm và chiến lược giảm thiểu độc tố nấm mốc” năm...