HUIT
Lãnh đạo
Hội đồng trường
Đảng ủy
Ban Giám hiệu
Khoa - Viện
Khoa Công nghệ Thực phẩm
Khoa Công nghệ Hóa học
Khoa Sinh học và Môi trường
Khoa Công nghệ Cơ khí
Khoa Công nghệ Điện - Điện tử
Khoa Công nghệ May và Thời trang
Khoa Tài chính - Kế toán
Khoa Quản trị Kinh doanh
Khoa Du lịch và Ẩm thực
Khoa Khoa học ứng dụng
Khoa Luật
Khoa Công nghệ Thông tin
Khoa Ngoại ngữ
Khoa Giáo dục thể chất và Quốc phòng An ninh
Viện Nghiên cứu chiến lược
Khoa Lý luận Chính trị
Viện Quốc Tế
Phòng ban
Phòng Tổ chức - Hành chính
Phòng Đào tạo
Phòng Kế hoạch - Tài chính
Phòng Quản trị - Thiết bị
Phòng Công tác Sinh viên và Thanh tra Giáo dục
Phòng Khoa học công nghệ
Phòng Hợp tác Quốc tế
Phòng Quản lý Sau đại học
Trung tâm
Trung tâm Công nghệ Thông tin
Trung tâm Công nghệ Việt Đức
Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông
Trung tâm Thí nghiệm Thực hành
Trung Tâm Thông tin Thư viện
Trung tâm Quản lý Chất lượng
Trung tâm Ký túc xá Sinh viên
Trung tâm Giáo dục Phổ thông
Trung tâm Tư vấn Pháp luật
Trung tâm Bồi dưỡng và Khảo thí Ngoại ngữ
Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp
Các chuyên trang
Tuyển sinh
Viên chức
Sinh viên
Tân sinh viên
Dạy - Học trực tuyến
Sổ tay sinh viên
Tuần sinh hoạt công dân
Tạp Chí Khoa Học Đại Học Công Thương
Doanh nghiệp
Công ty Du lịch HUFI
Công ty Dịch vụ Tài chính Kế toán HUFI
Công ty FOODTECH
Đoàn thể
Công Đoàn Trường
Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên
Hội Cựu chiến binh
Hội đồng
Hội đồng Giáo sư Cơ sở Năm 2024
Hội đồng Giáo sư Cơ sở Năm 2023
Hội đồng Giáo sư Cơ sở Năm 2022
Hội đồng Giáo sư Cơ sở Năm 2021
Hội đồng Giáo sư Cơ sở Năm 2020
Hội đồng KH&ĐT
Văn bản quy định
SITEMAP
Liên hệ
Tiếng Việt
English
BỘ CÔNG THƯƠNG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG THƯƠNG TP. HỒ CHÍ MINH
GIỚI THIỆU
TUYỂN SINH
ĐÀO TẠO
KHOA HỌC CÔNG NGHỆ
HỢP TÁC
ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
NGƯỜI HỌC
VIÊN CHỨC
Trang chủ
Tìm kiếm
ẩm thực
Thứ hai, ngày 23/12/2024 09:06:31 GTM +7
Tìm thấy 192 kết quả
Tập huấn công tác thanh tra an toàn thực phẩm phục vụ cho lực lượng Quản lý thị trường năm 2024
20/12/2024
Từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 12 năm 2024, tại Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, lớp tập huấn công tác thanh tra an toàn thực phẩm cho lực lượng quản lý thị trường đã diễn ra với sự...
Thủ khoa tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm: “Đừng bao giờ để thất bại định nghĩa bạn, hãy để chúng dạy bạn”
17/11/2024
Đặc biệt trong đợt này, một chàng kỹ sư tốt nghiệp với điểm trung bình tích lũy hệ đạt 3.85/4 điểm, với danh hiệu thủ khoa tốt nghiệp loại Xuất sắc ngành Công nghệ thực phẩm, Trương Hoài Nam là một...
Khai mạc vòng bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 – Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm
31/10/2024
Sáng ngày 31/10/2024, tại Trường Đại học Công Thương TP.HCM đã diễn ra Vòng Bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 - Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm. Tại đây, Hội...
Tổ chức Vòng bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 – Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm
31/10/2024
Sáng ngày 31/10/2024, tại Trường Đại học Công Thương TP.HCM sẽ diễn ra Vòng Bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 - Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm. Tại đây, Hội...
Hội thảo khoa học "An toàn thực phẩm và An ninh lương thực" lần thứ 8, năm 2024 được tổ chức thành công tại Trường Đại học Công Thương TPHCM
02/09/2024
Sáng 30/8/2024, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (thuộc Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh) phối hợp với Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh với sự đồng hành của Sở Khoa học...
Khai mạc Hội thảo khoa học “An toàn thực phẩm và An ninh lương thực” lần thứ 8 năm 2024
30/08/2024
Sáng nay, ngày 30/8, tại Hội trường C Trường Đại học Công Thương TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra Phiên khai mạc Hội thảo khoa học “An toàn thực phẩm và An ninh lương thực” lần thứ 8 năm 2024.
Tổ chức Hội thảo Khoa học An toàn thực phẩm và An ninh lương thực lần 8 năm 2024
30/08/2024
Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ tổ chức Hội thảo Khoa học An toàn thực phẩm và An ninh lương thực lần 8 năm 2024.
Làm việc với đoàn công tác của Dự án An toàn thực phẩm vì sự phát triển (SAFEGRO)- CANADA
26/08/2024
Sáng ngày 20/08/2024, tại Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh (HUIT) đã diễn ra buổi làm việc với đoàn công tác của Dự án An toàn thực phẩm vì sự phát triển (SAFEGRO) nhằm mở rộng cơ hội hợp...
Hội thảo khoa học trình diễn kết nối cung cầu công nghệ lần 2 – năm 2024 chủ đề “Công nghệ và thiết bị chế biến các sản phẩm sau thu hoạch nông sản, thực phẩm”
02/07/2024
Ngày 25/6, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Long An, Trung tâm Ứng dụng, kỹ thuật, thông tin khoa học và công nghệ tỉnh Long An phối hợp cùng Trường ĐH Công Thương TP.HCM tổ chức Hội thảo khoa học trình...
Lễ Khởi động cuộc thi “Food Innovation and Development 2024” với chủ đề “The future of food - Tương lai ngành thực phẩm”
01/06/2024
Sáng nay (01/6) đã diễn ra Lễ Khởi động cuộc thi Food Innovation and Development 2024 với chủ đề “The Future of Food - Tương lai ngành thực phẩm”.
1
2
3
4
5
>>
Cuối
Thông báo
18/12/2024
Thông báo chiêu sinh các lớp ôn thi TRỰC TIẾP & TRỰC TUYẾN "Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin CƠ BẢN " khai giảng dự kiến 26/12/24
18/12/2024
Thông báo chiêu sinh các lớp ôn thi TRỰC TIẾP & TRỰC TUYẾN "Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin NÂNG CAO" khai giảng dự kiến 26/12/2024
17/12/2024
Thông báo Kết quả xét bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2024
03/12/2024
Thông báo chiêu sinh các lớp ôn thi TRỰC TIẾP & TRỰC TUYẾN "Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin NÂNG CAO" khai giảng dự kiến 12/12/2024
03/12/2024
Thông báo chiêu sinh các lớp ôn thi TRỰC TIẾP & TRỰC TUYẾN "Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin CƠ BẢN " khai giảng dự kiến 12/12/24
Thông báo khác
Ẩn thông báo [X]